热门标签

Lương Thùy Linh kể chuyện bị mẹ quăng sách, đuổi khỏi cửa

时间:2周前   阅读:2

皇冠体育官网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠体育官网代理APP下载、皇冠体育官网会员APP下载、皇冠体育官网线路APP下载、皇冠体育官网登录APP下载的皇冠体育官网平台。皇冠体育官网APP上最新登录线路、新2皇冠体育官网更新最快。皇冠体育官网APP开放皇冠体育官网会员注册、皇冠体育官网代理开户等业务。

Mới đây, Lương Thùy Linh trình làng Vlog mới trên kênh Youtube cá nhân, với tiêu đề "Đường tới tấm bằng xuất sắc".

Đây là Vlog Miss World Vietnam 2019 chia sẻ những kinh nghiệm giúp cô đạt được tấm bằng xuất sắc của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.


Lương Thùy Linh trong Vlog mới.

Cho biết có nhiều yếu tố giúp thành công trên con đường học vấn, song Lương Thùy Linh nhấn mạnh điều kiện giáo dục từ gia đình là yếu tố quan trọng giúp mình có được thành quả như hiện tại.

Gửi lời cảm ơn tới bố mẹ, chân dài Cao Bằng cũng tiết lộ mẹ rất nghiêm khắc với cô, đặc biệt trong chuyện học hành ngay từ bé.

Đáng chú ý, Lương Thùy Linh cũng kể lại kỷ niệm "đáng sợ" về mẹ khiến cô nhớ mãi. Đó là một năm học cấp 2, trong một lần mẹ bất ngờ kiểm tra bài cũ, chỉ vì quên một thuật ngữ trong một đoạn môn Sinh học, Lương Thùy Linh đã bị cho rằng chưa học thuộc bài.

Hoa hậu cho biết khi ấy mẹ rất bực tức, thậm chí ném sách vở của cô xuống lầu, đuổi ra khỏi cửa.

Tuy nhiên, bên cạnh sự nghiêm khắc, Lương Thùy Linh cho rằng bố mẹ luôn tạo điều kiện học hành tốt nhất cho cô, khi luôn chịu chi nhiều khoản tiền lớn vào giáo dục.


Clip: Lương Thùy Linh kể câu chuyện về mẹ.

,

皇冠体育注册平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育即时比分、皇冠体育官网注册的平台。皇冠体育注册平台(www.hg108.vip)专业解决皇冠体育会员怎么申请开户、怎么申请皇冠体育信用盘代理、皇冠体育公司的代理怎么拿的问题。

,


Lương Thùy Linh bên mẹ. Thời điểm cô đăng quang Miss World Vietnam 2019, mẫu thân nàng hậu được tiết lộ là Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng.


Cũng trong Vlog, Lương Thùy Linh khoe khoảnh khắc nhận bằng tốt nghiệp loại xuất sắc của Đại học Ngoại thương.

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, tại Cao Bằng, được biết đến khi đăng quang Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng chiều cao vượt trội, Lương Thùy Linh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với thành tích học tập ấn tượng.

Cô theo học tại Đại học Ngoại Thương Hà Nội, tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại hệ chất lượng cao loại xuất sắc.

Trước đó, người đẹp Cao Bằng từng là học sinh lớp chuyên Toán, thuộc đội tuyển HSG tiếng Anh và dự thi cấp quốc gia, IELTS đạt 7.5...


Hoa hậu Lương Thùy Linh.


Bên cạnh hình ảnh hoa hậu, cô còn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, người mẫu, huấn luyện viên show thực tế...

C.H
Theo Vietnamnet

上一篇:皇冠网址:Bringing cloud accounting closer to home to help SMEs thrive

下一篇:新2正网平台出租(www.hg108.vip):登1登2登3皇冠

网友评论