热门标签

USDT交易所程序出租:Ái nữ nhà bầu Đức chi tiền tỷ “bắt đáy” cổ phiếu sau loạt tin đồn tiêu cực

时间:2个月前   阅读:6

皇冠官网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠官网(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

Ái nữ nhà bầu Đức chi tiền tỷ “bắt đáy” cổ phiếu sau loạt tin đồn tiêu cực

Sự kiện: Chỉ số chứng khoán Kinh tế toàn cảnh Biến động tài sản doanh nhân Chia sẻ

Sau khi HAGL lên tiếng về những tin đồn thất thiệt thời gian gần đây, ái nữ nhà bầu Đức cũng quyết định xuống tiền “bắt đáy” cổ phiếu HAGL.

Tối ngày 12/10, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL - mã chứng khoán HAG) do ông Đoàn Nguyên Đức giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị đã phát đi thông cáo báo chí về một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội liên quan tới lãnh đạo và tập đoàn này.

Theo đó, liên quan đến một số tin đồn thất thiệt về hiện trạng hoạt động của ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch HĐQT Công ty và tình hình sản xuất kinh doanh cũng như các thông tin về trái phiếu do công ty phát hành, đại diện HAGL cho biết:

"HAGL khẳng định các tin đồn hiện nay trên các mạng xã hội và các hội nhóm chứng khoán là sai sự thật, làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín cá nhân Chủ tịch HĐQT, ảnh hưởng đến hoạt động SXKD. Do đó, mọi thông tin đăng tải không chính xác... sẽ được HAGL chuyển đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật", thông báo HAGL ghi.

HAGL của bầu Đức đã phát đi thông tin chính thức liên quan đến những tin đồn thất thiệt thời gian gần đây

Thông tin này được Công ty công bố sau đà bán tháo cổ phiếu trên thị trường, thị giá HAG hiện giảm xuống dưới mức 10.000 đồng/cp khi kết thúc phiên giao dịch ngày 12/10 với mức giá giảm sàn còn 9.630 đồng/cổ phiếu.

"Những ngày qua và cho đến hiện tại, ông Đức vẫn trực tiếp chỉ đạo hoạt động SXKD tại các nông trường/nông trại của Tập đoàn, di chuyển hàng ngày giữa các nông trường/nông trại để giám sát và điều hành; trực tiếp chủ trì các cuộc họp HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và các cấp quản lý để phổ biến triển khai các chủ trương, chiến lược nhằm đạt được chỉ tiêu kinh doanh đề ra trong năm 2022", thông báo HAGL cho biết.

Tại thông báo lần này, tập đoàn cho biết hiện HAGL chỉ còn 2 khoản trái phiếu bao gồm trái phiếu phát hành ngày 30/12/2016 có dư nợ gốc là 5.271 tỷ, ngày đáo hạn là 30/12/2026 và khoản trái phiếu phát hành ngày 18/6/2012 dư nợ gốc là 300 tỷ, ngày đáo hạn là 30/9/2023.

,

皇冠登录线路www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Tập đoàn cho biết, cả hai khoản trái phiếu nêu trên đều có đầy đủ tài sản đảm bảo cho dư nợ hiện tại.

Cùng với việc lên tiếng dập tắt những tin đồn tiêu cực, bà Đoàn Hoàng Anh - con gái bầu Đức cũng đăng ký mua vào 1 triệu cổ phiếu HAG. Giao dịch dự kiến thực hiện khớp lệnh trên sàn từ ngày 17/10-15/11/2022. Nếu thành công, tỷ lệ sở hữu của bà Anh tại HAGL sẽ là 10 triệu cổ phiếu, tương đương 1,08% vốn.

Tính theo giá thị trường kết thúc phiên giao dịch ngày 12/10, khối tài sản hiện tại của ái nữ nhà bầu Đức tại HAGL có giá trị hơn 86,6 tỷ đồng.

Cách đây vài ngày HAG cũng vừa công bố chỉ số SXKD tháng 9/2022, ghi nhận doanh thu mức 475 tỷ đồng, LNST đạt 113 tỷ đồng.  

Luỹ kế 9 tháng, doanh thu HAGL đạt 3.183 tỷ đồng, bao gồm 981 tỷ từ chăn nuôi và 1.707 tỷ cây ăn trái, ngành phụ trợ đóng góp 495 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế 9 tháng đầu năm theo đó đạt 894 tỷ đồng, bằng 79% kế hoạch cả năm 2022.

HAGL cho biết thêm, quý 4 kỳ vọng giá chuối sẽ tăng trở lại và sản lượng heo xuất bán nhiều hơn các quý trước, Công ty chắc chắn sẽ vượt kế hoạch lợi nhuận đề ra cho năm 2022.

Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/ai-nu-nha-bau-duc-chi-tien-ty-bat-day-co-phieu-sau-loat-tin-don-tieu...Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/ai-nu-nha-bau-duc-chi-tien-ty-bat-day-co-phieu-sau-loat-tin-don-tieu-cuc-c6a14569.html

Liên tục “đại hạ giá”, Sacombank miệt mài rao bán khoản nợ cả trăm đến nghìn tỷ

Những ngày đầu tháng 10, ngân hàng Sacombank tiếp tục rao bán hàng loạt khối tài sản đảm bảo lớn có giá trị cả trăm đến nghìn tỷ đồng để thu hồi nợ xấu. Trong đó, có...

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Trung Kiên (Arttimes) ,

USDT交易所程序出租点击联系我),全球頂尖的USDT場外擔保交易平臺程序出租。

上一篇:Tài xỉu đổi thưởng(www.84vng.com):以太坊高度数据(www.326681.com)_金色午报 | 10月13日午间主要动态一览

下一篇:美股开盘大跌!纳指跌近3% 9月核心CPI创40年新高

网友评论