热门标签

新2会员手机管理端:Nông dân ở Thái Lan bắt được con lươn lạ, dân làng đổ đến xem

时间:3个月前   阅读:19

新2会员手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Anh Somphan, nông dân sống ở Thái Lan vừa bắt được một con lươn vàng quý hiếm. 

Thông thường, lươn còn tươi có màu nâu sẫm hoặc màu nâu vàng, cho nên việc anh nông dân này bắt được con lươn 45cm, có lớp da chỉ toàn màu vàng đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Sau khi nghe tin, không ít người dân ở huyện Khon Buri (Nakhon Ratchasima, Thái Lan) đổ đến nhà anh Somphan vì tò mò và mong muốn có cơ hội được tận mắt thấy con lươn này. 

Con lươn màu vàng óng đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Được biết, anh Somphan bắt con lươn trong khi đặt bẫy tại một con kênh gần ruộng lúa của gia đình. Lúc đầu, người đàn ông Thái Lan này chỉ hy vọng kiếm vài con cua về làm món ăn cho gia đình song không ngờ bắt được con lươn có màu hiếm gặp. 

Con lươn đã được anh Somphan thả xuống ao trước nhà (Ảnh cắt từ clip).

Nhiều người dân sống quanh nhà anh Somphan đã lâu năm cũng khẳng định chưa bao giờ thấy con lươn có màu độc đáo như vậy và  chưa bao giờ bắt được nó.

Sau khi nuôi con lươn trong xô, anh Somphan đã quyết định thả nó về với tự nhiên mà không đem bán để lấy tiền.

"Con lươn có thể mang lại cho tôi may mắn vì nó hiếm. Tôi và gia đình thả nó xuống ao trước cửa nhà", anh Somphan chia sẻ. Người đàn ông này hy vọng, con lươn sẽ đưa đến vận khí tốt cho cả nhà.

Loài lươn vàng óng rất ít khi gặp, nó có màu da đặc biệt được do đột biến gen. Thậm chí, nó còn được ví như "sâm động vật dưới nước" vì sự bổ dưỡng.

Hồi năm 2019, ở Việt Nam anh Nguyễn Thế Thành (SN 1988), trú xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình cũng bắt được một con lươn vàng.

Nhiều người dân đổ đến xem con lươn lạ tại nhà anh Thành (Lệ Thủy, Quảng Bình).

Con lươn dài 75cm, nặng hơn 400g. Anh cho biết, bắt được con lươn khi bắt cá tại ruộng lúa. 

上一篇:新2正网平台出租:夫妻档指导未来马评人 王瑞勋 杨婉仪自创赛马育儿法

下一篇:皇冠手机网址:五代相传 一颗善心 周玮莹贫童身上学教女

网友评论