热门标签

Nhà báo Hàn Ni bị bắt

时间:4周前   阅读:7

Ngày 24/2, bà Hàn Ni (46 tuổi) bị Công an TP HCM khởi tố, bắt tạm giam về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331 Bộ luật Hình sự.

Bà Hàn Ni là phóng viên một tờ báo lớn và là thành viên Đoàn Luật sư TP HCM. Hiện, nhà chức trách chưa công bố hành vi cụ thể của bà Ni, song cho biết động thái này được đưa ra trong quá trình điều tra đơn tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) đối với Hàn Ni.

Trước khi bị bắt, bà Hằng gửi nhiều đơn đến Công an tỉnh Bình Dương, Công an TP HCM, cho là bị nhà báo Hàn Ni "xúc phạm, vu khống" và tấn công quỹ Hằng Hữu của Công ty Cổ phần Đại Nam. Bà Hằng yêu cầu cơ quan chức năng xử lý bà Hàn Ni; buộc chấm dứt việc sử dụng hình ảnh của bà khi không được sự đồng ý, đồng thời bồi thường thiệt hại.

,

三公大吃小玩法规则教程www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Bà Đặng Thị Hàn Ni. Ảnh: Fanpage Nhà báo Hàn Ni

Trong khi đó, bà Hàn Ni cũng gửi đơn tố giác tội phạm đến Bộ Công an, Công an TP HCM, Bình Dương, cho rằng bị bà Phương Hằng vu khống, làm nhục, xúc phạm trong các buổi livestream.

Theo bà Ni, sau khi bị bà tố cáo, trong các buổi livestream bà Hằng càng tấn công nhiều hơn. Tháng 11/2021, bà Hằng và nhiều người kéo đến trụ sở cơ quan của bà livestream yêu cầu ra gặp mặt, gây mất trật tự.

Nhật Vy

上一篇:国资委研究中心推动编制央企控股上市公司ESG信披指引

下一篇:赞成派 区月晶:能阻吓学生吸毒。

网友评论