热门标签

Huyện Thiệu Hoá và Cẩm Thuỷ bàn giao nhà truyền thống cho Đồn Biên phòng Pù Nhi

时间:3周前   阅读:11

Nhân kỷ niệm 34 năm ngày Biên phòng toàn dân (3-3-1989 - 3-3-2023) và 64 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3-3-1959 - 3-3-2023), chiều 27-2 đoàn công tác của huyện Thiệu Hoá và huyện Cẩm Thuỷ đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Pù Nhi, huyện Mường Lát và bàn giao nhà truyền thống cho đơn vị.

Lãnh đạo 2 huyện và một số sở, ngành bàn giao nhà truyền thống cho Đồn Biên phòng Pù Nhi.

,

打三公有包赢的方法吗www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Đồn Biên phòng Pù Nhi, huyện Mường Lát là đơn vị kết nghĩa với huyện Thiệu Hoá và huyện Cẩm Thuỷ. Hằng năm 2 huyện thường tổ chức đoàn công tác đến thăm, chúc mừng, động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ và có nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, ghi nhận những đóng góp to lớn của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Pù Nhi góp phần giữ vững biên cương của Tổ quốc, lãnh đạo 2 huyện bày tỏ mong muốn các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân, khắc phục khó khăn, sẵn sàng chiến đấu, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia và sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân dịp này 2 huyện đã bàn giao nhà truyền thống (Phòng Hồ Chí Minh) trị giá 1,5 tỷ đồng cho Đồn Biên phòng Pù Nhi.

Thanh Mai

上一篇:男篮更衣室众生相!广州双子星兴奋,周琦周鹏平常心,郭艾伦落寞

下一篇:Phát huy hiệu quả hệ thống phòng chức năng trong trường học

网友评论