热门标签

皇冠管理端登3网站:Người dân quay quắt mưu sinh dưới cái nắng trên 40 độ C

时间:3周前   阅读:1

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Người dân quay quắt mưu sinh dưới cái nắng trên 40 độ C

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh Chia sẻ

Hai ngày gần đây, nhiệt độ ở Nghệ An bắt đầu tăng cao, có nơi lên đến 42 độ C. Giữa cái nắng bỏng rát, nhiều người dân vẫn phải vật lộn với công việc vì mưu sinh.

Theo trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 6/5, một số địa phương của tỉnh Nghệ An nắng nóng trên 40 độ C. Cụ thể: Quỳ Châu 40.8 độ, Tương Dương 41.7 độ, Quỳ Hợp 40.2 độ, Tp.Vinh 40 độ,…

Hai ngày này, ở thành Vinh nắng nóng ngoài trời lên đến hơn 40 độ C. Nhiều người hạn chế ra đường để trốn cái nắng nóng. Nhưng cũng có nhiều người vẫn phải phơi mình ngoài đường để làm những công việc chân tay nặng nhọc.

Căng mình mưu sinh dưới thời tiết nắng nóng, những người lao động chân tay như nghề bốc vác, thợ xây, bán hàng rong, … chỉ mong có sức khỏe để làm việc.

Đi làm, trang bị một lớp áo dài tay với một chiếc mũ bảo hộ lao động vẫn không thể đủ để chống chọi với cái nắng cháy da, cháy thịt. Những công việc vốn đã nặng nhọc lại cộng thêm thời tiết nắng nóng thì vất vả tăng lên gấp bội.

Đối với nhiều người, nắng nóng không đáng sợ bằng không có việc làm. Đối với họ, không có việc làm, đồng nghĩa là không có thu nhập để trang trải cuộc sống, lo cho gia đình, người thân.

Tại khu vực chợ Vinh, tuy giữa trưa nắng nhưng nhiều lao động vẫn vất vả làm việc dưới cái nóng hơn 40 độ C.  "Những người làm thuê bốc vác như chúng tôi làm việc không có giờ giấc. Vì phải phụ thuộc vào xe đến và khách đến gửi hàng. Dù giữa trưa nắng nóng hay mưa thì mỗi khi có người thuê họ đều khẩn trương bắt tay vào làm việc cho kịp chuyến hàng", anh Nguyễn Đình Sơn, người làm nghề bốc vác ở chợ Vinh cho biết. 

Những người làm nghề chuyển hàng tranh thủ núp bóng cây chờ khách xuống lấy hàng. 

,

皇冠手机网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Nhiều lao động tranh thủ chợp mắt dưới bóng cây trong công viên ở Tp.Vinh chờ người thuê việc để làm. "Mấy ngày nắng đầu mùa, nóng gắt khiến cho công việc bị đảo lộn nhiều. Ngày nắng nóng nên công suất làm việc cũng giảm", anh Nguyễn Xuân Bình người bốc vác thuê cho biết. 

Để tránh nắng nóng, nhiều người tìm đến các công viên có nhiều cây xanh để mắc võng nằm nghỉ ngơi.

Nhiều người dân đi làm về tranh thủ núp bóng cây khi chờ đèn đỏ. 

Dù đã trang bị áo chống nắng, kính râm, tất tay,...nhưng không đủ để chống lại cái nắng rát bỏng mùa hè.  

Thời gian tới, dự báo nắng nóng có khả năng gia tăng hơn, số ngày nắng nóng có khả năng xuất hiện nhiều hơn và gay gắt hơn so với cùng thời kỳ năm 2022.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-dan-quay-quat-muu-sinh-duoi-cai-nang-tren-40-do-c-a606368.htmlNguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-dan-quay-quat-muu-sinh-duoi-cai-nang-tren-40-do-c-a606368.html

Người giàu Việt du lịch: Thuê máy bay riêng, villa 100-200 triệu đồng/đêm

Những người giàu và siêu giàu có trải nghiệm du lịch rất khác biệt so với phần còn lại của dân số, ít nhất về mức độ chịu chi. Nhiều người có thể trả cả trăm triệu...

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Hà Thị Hằng (Người đưa tin) ,

皇冠管理端登3网站皇冠管理端登3网站(www.hg168.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网站手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

上一篇:欧博allbet网址(www.allbet8.vip):蚂蚁新村北京城市民宿要上架需要六证齐全哪个是六证之一 5月5日答案

下一篇:vivo X80价格引热议 这家通路加码端好礼

网友评论